Cách lựa chọn sim phong thủy, sim hợp mệnh Hỏa

Mỗi cung mệnh đều có những nét đặc trưng và giá trị riêng. Sim phong thủy được xem xét và tính toán dựa trên nhiều yếu tố. Việc sở hữu sim hợp mệnh Hỏa sẽ giúp tăng sự tự tin, an tâm và thể hiện được nét riêng của người sở hữu. Vậy sim nào hợp với người mệnh Hỏa? Mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Tại sao nên chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa?

Chọn được số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa như là một vật bảo vệ, đồng hành với bạn trước những biến cố trong cuộc sống. Sim phong thủy may mắn mang ý nghĩa biến hung thành cát, mang đến những điều tốt đẹp, hóa giải những vận hạn, xui xẻo.

Về công danh, sự nghiệp, khi sử dụng sim hợp mệnh bạn sẽ nhận được vượng khí tốt và thuận lợi phát triển công danh. Sim hợp mệnh Hỏa còn tạo được sự bình an, hạnh phúc, êm ấm, hòa thuận, đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm: Sim phong thủy hợp tuổi 1984

Khi sử dụng sim hợp mệnh, bạn sẽ nhận được vượng khí tốt và thuận lợi phát triển công danh

 

Khi sử dụng sim hợp mệnh, bạn sẽ nhận được vượng khí tốt và thuận lợi phát triển công danh

Những con số hợp với mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào? Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chọn sim số đẹp theo phong thủy chuẩn nhất.

 • Chọn con số hợp mệnh và tránh các con số khắc với mệnh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn sim phong thủy mệnh Hỏa.
 • Tỷ lệ cân bằng chẵn, lẻ: Dãy số nên được cân bằng âm - dương, chẵn - lẻ như vậy mới hài hòa và đem lại may mắn.
 • Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa, cho nên mối quan hệ tương sinh này sẽ rất tốt cho chủ sở hữu mang mệnh Hỏa. Sim hợp mệnh Hỏa là sim có ngũ hành Mộc.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa số điện thoại

Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa bạn nên biết

Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa cụ thể như sau:

 • Năm Giáp Tuất: 1934, 1994.
 • Năm Đinh Dậu: 1957, 2017.
 • Năm Bính Dần: 1986, 1926.
 • Năm Ất Hợi: 1935, 1995.
 • Năm Giáp Thìn: 1964, 2024.
 • Năm Đinh Mão: 1987, 1927.
 • Năm Mậu Tý: 1948, 2008.
 • Năm Ất Tỵ: 1965, 2025.
 • Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009.
 • Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038.
 • Năm Bính Thân: 1956, 2016.
 • Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039.

Chọn sim hợp mệnh Hỏa như thế nào?

Thông thường, khi chọn một số sim phong thủy hợp mệnh thì xem xét trên 5 yếu tố sau:

 • Âm - Dương tương phối: Theo quan niệm của người xưa thì số lẻ mang vận dương và số chẵn mang vận âm. Số sim mệnh Hỏa phải có sự hài hòa giữa những con số chẵn và lẻ.
 • Ngũ hành bản mệnh: Con người sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh sẽ có quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Người thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh thì yếu tố ngũ hành là không thể thiếu

 

Chọn sim phong thủy hợp mệnh thì yếu tố ngũ hành là không thể thiếu

 • Cửu tinh đồ pháp: Theo quẻ Bát quái, dãy số sim chứa nhiều số 8 sẽ đem lại vượng khí tốt. Người mệnh Hỏa không hợp cũng không khắc với số 8 nên vẫn có thể dùng sim có chứa số 8.
 • Hành quẻ Bát quái: Hành quẻ Bát quái (hay còn được gọi: Kinh Dịch) là 8 quẻ được dùng trong vũ trụ học Đạo giáo. Hành quẻ Bát quái cũng là một yếu tố để tính âm – dương xem số điện thoại của bạn cát hay hung.
 • Quan niệm dân gian: Quan niệm dân gian chính là những kinh nghiệm được đúc kết, những ý niệm mà người ta vẫn truyền miệng nhau. Ví dụ như quan niệm về những con số đẹp trong phong thủy chẳng hạn như 2 là mãi, 6 là lộc, 8 là phát, 9 là vĩnh cửu,…

Với những người hiểu biết nhiều về cổ học phương Đông hay các tính toán khoa học trong phong thủy thì chọn sim hợp mệnh Hỏa sẽ vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên với những người không có kinh nghiệm thì nên nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn.

Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào?

Muốn tìm được số điện thoại hợp phong thủy với mệnh Hỏa thì trước tiên bạn phải biết được những con số nào hợp và những con số nào khắc. Số hợp mệnh là những số may mắn, hài hòa âm dương, tương sinh với bản mệnh.

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Mặt khác theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Do đó, số hợp với mệnh Hỏa là 2, 3, 4, 5, 8, 9 thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Số khắc với mệnh Hỏa là 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim.

Chọn được một số sim phong thủy phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi ích

 

Chọn được một số sim phong thủy phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi ích

Chọn được một số sim phong thủy hợp mệnh và sử dụng sẽ cho chủ sở hữu thêm sự hưng phấn, tự tin trong công việc và cuộc sống. Hy vọng với những thông tin về cách chọn sim hợp mệnh Hỏa trên đây sẽ giúp bạn chọn được số điện thoại ưng ý. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Đại Lý Sim Bến Thành để được hỗ trợ cụ thể ngay hôm nay.

Xem thêm: Tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào?

Bài viết tương tự

Ưu đãi vượt qua mùa dịch cùng gói cước C120 MobiFone

Ưu đãi vượt qua mùa dịch cùng gói cước C120 MobiFone

Ưu đãi vượt qua mùa dịch cùng gói cước C120 MobiFone dành cho khách hàng là người dân sử dụng sim MobiFone thuộc các Tỉnh/TP áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Gói cước: C120 miễn phí 01 tháng, D5 miễn phí 30 ngày.

Gói cước 4G iBolero - 9355

Gói cước 4G iBolero - 9355

Gói cước 4G iBolero là kênh cung cấp nhạc Bolero chất lượng cao dưới dạng video MP4, không giới hạn lưu lượng data 3G/4G/5G khi truy cập http://ibolero.vn. Khách hàng MobiFone có thể nghe, xem video tại kênh không bị thu thêm cước nội dung.

Xem thêm các bài viết khác