Hướng dẫn mua sim và thanh toán

Bước 1: ĐẶT MUA SIM
Quý khách chọn loại sim data, gói cước và sim số đẹp phù hợp với nhu cầu, sở thích và đặt mua hàng trên Website hoặc gọi điện thoại đến số điện thoại bán hàng của Công ty trong giờ làm việc để Đặt mua. Thời gian làm việc của Công ty là từ Thứ 2 - Chủ Nhật (8h-17h30). Ngoài giờ làm việc, Quý khách hàng vui lòng đặt mua tại Website.

Bước 2: XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
Khi Công ty nhận được đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra tồn kho và phản hồi cho Quý khách. Sau khi kiểm tra còn hàng, Công ty sẽ ghi nhận lại thông tin khách hàng, địa chỉ giao sim của Quý khách và tiến hành giao sim trực tiếp cho Quý khách hoặc gửi chuyển phát nhanh.

Bước 3: GIAO HÀNG
Đối với khách hàng mua sim số đẹp trị giá sim từ 1.000.000 đồng trở lên và địa chỉ giao dịch ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Phan Thiết, Vũng Tàu,... Tất cả các địa chỉ Trung tâm thuộc Thành phố tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty đều có đội ngũ Cộng tác viên giao dịch tại các địa phương sẽ trực tiếp giao sim và thu tiền tại nhà Quý khách (Phương thức giao dịch an toàn, hiệu quả và nhanh chóng).

Đối với khách hàng mua sim số đẹp, sim data có giá dưới 1.000.000 đồng, Công ty sẽ giao sim chuyển phát nhanh qua đơn vị vận chuyển Viettel Post, J&T, Grab,... và đơn vị vận chuyển thu tiền hộ cho Công ty tại nhà Quý khách hàng.

• Ngoài ra, Quý khách hàng có thể mua hàng và thanh toán qua tài khoản Ngân hàng: Quý khách chuyển tiền mua sim vào tài khoản ngân hàng của Sim Bến Thành, Công ty sẽ gửi sim về nhà Quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Đối với khách hàng ở TPHCM, Shop sẽ tập hợp đơn hàng trong ngày và giao sim nhanh qua Grab, GoJek, AhaMove.

• Công ty sẽ miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên khi giao dịch chuyển phát nhanh và 1.000.000 đồng trở lên đối với giao dịch trực tiếp tại địa chỉ khách hàng.

Lưu ý:
• Khách hàng mua sim số đẹp, sim trả trước cần đăng ký chính chủ để sở hữu sim và phục vụ cho các dịch vụ sau bán hàng được thuận lợi hơn như mất sim, chuyển chủ quyền, thay sim bị hư hỏng, chuyển trả trước sang trả sau để được hưởng khuyến mãi ưu đãi từ nhà mạng. Chi phí đăng ký chính chủ là 25.000 đồng/sim và miễn phí đăng ký chính chủ cho giá trị sim từ 300.000 đồng trở lên. Chi phí này Công ty thu phí để thanh toán cho nhà mạng giống như khách hàng trả khi đăng ký tại nhà mạng.

Để đăng ký chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị trước CMND (Theo yêu cầu của Bộ Thông tin và truyền thông (Nghị định Nghị định 49/2017/NĐ-CP) về Quản lý thuê bao di động trả trước, Khách hàng khi đăng ký chính chủ, nhà mạng cập nhật lên hệ thống Quản lý của nhà mạng hình ảnh CMND mặt trước, CMND mặt sau, Ảnh của người đứng tên chính chủ). Khách hàng cần chuẩn bị sẵn CMND khi mua sim để hoàn tất việc giao dịch mua bán được thuận lợi nhất và nhanh nhất.

Số tài khoản Ngân hàng của Website: simbenthanh.vn (Sim Bến Thành):

🏦 Vietcombank - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương

Số TK: 0281000266688. VÕ VIỆT CƯỜNG

🏦 Mbbank - Ngân hàng Quân đội - Chi nhánh Bình Dương

Số TK: 7370123456789. VÕ VIỆT CƯỜNG