Cách mua sim và thanh toán tại Sim Bến Thành

Hướng dẫn cách mua sim

Bước 1: ĐẶT SIM
Quý khách chọn số sim và đặt hàng trên web hoặc gọi điện đến một trong các số đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của Sim Bến Thành.

Bước 2: XÁC NHẬN
Khi nhận được đơn hàng nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra số trong kho và báo cho Quý khách. Sau đó quý khách để lại thông tin địa chỉ giao sim và vui lòng gửi 2 hình Chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau, ảnh chân dung (qua zalo hoặc viber) để chúng tôi đăng ký thông tin chính chủ.

Bước 3: GIAO HÀNG
• Khách hàng ở TP.HCM: simbenthanh.vn giao sim và thu tiền tại nhà Quý khách. Áp dụng cho đơn hàng trên 1.000.000 đồng sẽ miễn phí SHIP.
• Khách hàng ở tỉnh thành khác: Quý khách chuyển tiền mua sim vào tài khoản ngân hàng của Sim Bến Thành, Công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Thông tin về tài khoản ngân hàng xem phía dưới đây.

Lưu ý:
• Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân (trên CMND) để được vào tên chính chủ sở hữu sim nhanh nhất.
• Quý khách có thể nhận sim nhanh hơn bằng cách mang theo CMND ra điểm giao dịch của nhà mạng để yêu cầu cấp lại sim (sau khi Sim Bến Thành đã hoàn tất việc sang tên).
• Sim Bến Thành sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách gửi tiền mua sim vào số tài khoản không nằm trong danh sách dưới đây:

🏦 Vietcombank - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương

Số TK: 0281000266688. VÕ VIỆT CƯỜNG

🏦 Mbbank - Ngân hàng Quân đội - Chi nhánh Bình Dương

Số TK: 7370123456789. VÕ VIỆT CƯỜNG

Hỏi đáp - Bình luận

Bài viết tương tự